Thời tiết - Tỷ giá

Hỗ trợ khách hàng

Yahoo chat:

Email:

                                                   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                                                   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Hotline:
0915211171

Thống kê truy cập

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tổng truy cập
89
208
1371
3004
191342

Giới thiệu công ty

         Nội Thất Minh Lâm kính chào quý khách!.
         Thương hiệu Nội thất Minh Lâm chính thức kinh doanh từ năm 2000, với 1 mặt bằng nhỏ ít sản phẩm, đến nay chúng tôi đã có 2 trung tâm lớn với nhiều dòng sản phẩm nhiều hãng sản xuất, mẫu mã chủng loại đa dạng giúp khách hàng có nhiều cơ hội để chọn lựa. Đến với chúng tôi Khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ.
       Nội thất Minh Lâm có 2 trung tâm mua sắm lớn trên 3500m2: Trung tâm 1 số 389 Cù Chính Lan, Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình- Trung tâm 2: Đường Lê Thánh Tông, Phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình. Nội thất Minh Lâm là đại lý của nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng. Như Nhà phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất 190, Nội thất Táo Đỏ, Everpia Hàn Quốc… Đặc biệt chúng tôi là đại lý độc quyền Nội thất Sunhoo Đài Loan tại tỉnh Hòa Bình.
       Với đội ngũ bán hàng lắp đặt kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn thiết kế cho khách hàng có một không gian sống và làm việc thuận tiện ưng ý nhất
Nội thất Minh Lâm với phương châm: Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, đang không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng để tạo nên một thương hiệu Nội thất Minh Lâm bền vững tại tỉnh Hòa Bình.